Xây dựng An Gia Khang
Phong thủy nhà ở

Phong thủy nhà ở

Tổng thể một ngôi nhà đạt chuẩn sẽ bao gồm thiết kế nội – ngoại thất hoàn thiện, bố cục hài hòa và hợp phong thủy nhà ở.
Phong thủy nhà bếp

Phong thủy nhà bếp

Vị trí phong thủy, đặc biệt là phong thủy nhà bếp đã không còn xa lạ với người Việt. Như trái tim ngôi nhà, phong thủy cho không gian bếp đúng đắn càng giúp gia tăng vượng khí.
Nên Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi Hay Theo Mệnh?

Nên Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi Hay Theo Mệnh?

Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ và để được xem là hợp phong thủy, ngôi nhà cần hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi từ địa hình đất, phương vị, có sự thông thoáng và sự tác động vừa phải của cả nắng, gió tới ngôi nhà. Dưới đây là một trong những cách đơn giản, miễn phí để xem phong thủy nhà ở theo tuổi, mệnh mà gia chủ có thể tham khảo.
Sửa Chữa Nhà Có Cần Xem Tuổi Không?

Sửa Chữa Nhà Có Cần Xem Tuổi Không?

Đối với những việc hệ trọng của đời người như xây sửa nhà, người Việt hay người phương Đông ta luôn quan niệm "có kiêng có lành" để hiểu rõ tầm quan trọng của phong thủy trong xây dựng có tác động như thế nào? Phong thủy không phải là mê tín dị đoan, phong thủy là sự tương tác giữa môi trường xung quanh và con người. Xây nhà phù hợp với phong thủy là điều cần thiết để mang đến cho gia đình tài lộc, sự thịnh vượng dài lâu. Tuy nhiên, sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi hay không là vấn đề gây nên nhiều tranh cãi.
Ưu điểm phong thủy xây nhà

Ưu điểm phong thủy xây nhà

Phong thủy xây nhà đóng vai trò quan trọng cần xem xét kỹ lưỡng trước tiến trình thi công. Một công trình kiến trúc ngoài tính thẩm mỹ còn phải đảm bảo yếu tố phong thủy.
Phong thủy nhà ở nên tránh

Phong thủy nhà ở nên tránh

Lưu ý phong thủy nhà ở nên tránh giúp bạn tránh được những bất trắc, họa có thể gặp phải. Đồng thời, phong thủy đúng đắn gia tăng vượng khí & phúc lành cho gia chủ.
Nội thất phong thủy ngôi nhà

Nội thất phong thủy ngôi nhà

Thiết kế nội thất là một trong những lĩnh vực liên quan mật thiết đến phong thủy. Nội thất phong thủy mang nhiều ý nghĩa giúp bạn tăng sinh sức khỏe tài lộc và may mắn.
Phong thủy nhà đất

Phong thủy nhà đất

“Chọn đất, cất nhà”, An Gia Khang tận tâm tư vấn phong thủy nhà đất, dựng xây những kiến trúc hoàn mỹ mức với giá siêu hợp lý trên thị trường.
Phong thủy nhà ở theo tuổi

Phong thủy nhà ở theo tuổi

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi giúp bạn tránh được những đại hạn năm Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc An Gia Khang đồng hành dẫn lối bạn dựng xây những kiến trúc hoàn mỹ.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN GIA KHANG

phong thủy

zalo

0908138979